Những Hình Xăm Mang Ý Nghĩa May Mắn Và Tài Lộc Cho Chủ Nhân

.Xăm hình không chỉ là một cách làm đẹp cho bản thân. Mà ẩn chứa trong mỗi hình xăm lại là những ý nghĩa riêng biệt. Có thể bạn chưa biết những hình xăm sau đây được xem là biểu tượng. Của những hình xăm ý nghĩa may mắn sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho người sở hữu chúng

Những hình xăm ý nghĩa may mắn trong trường phái Châu Á và Nhật Cổ

Đời sống tín ngưỡng của người phương Đông mang trong mình những đặc trưng về tâm linh và bí ẩn của thiên nhiên, vũ trụ. Họ luôn hướng đến những điều bình an, sự bảo hộ về sức khỏe và tài lộc.
Dưới đây là những gợi ý về hình xăm phong thủy – hình xăm linh vật nổi tiếng, được tổng hợp theo quan điểm văn hóa của người phương Đông

Hình xăm ý nghĩa may mắn mèo thần tài

Là hình xăm mang ý nghĩa mang đến may mắn và tài lộc, bình an, sức khỏe… Đây là hình xăm với xuất xứ từ văn hóa tín ngưỡng Nhật Bản.

Hình xăm cá chép 

Hình xăm biểu trưng cho quyền lực và sức mạnh trong việc lội ngược dòng để đến với đích thành công trong sự nghiệp. Màu đỏ cũng mang đến may mắn và son sẻ, đầu xuôi đuôi lọt.

Hình Xăm búp bê may mắn Daruma

Đây là Engimono (biểu tượng may mắn) phổ biến thứ 2 ở Nhật, sau Maneki Neko. Daruma là tên được phiên âm từ chữ Dharma. Là một con búp bê làm từ giấy bồi không có tay chân, có râu và ria, trọng tâm nằm ở dưới đế nên không bao giờ bị ngã. Người Việt mình hay gọi loại búp bê này là lật đật.

Sở hữu một hình xăm búp bê may mắn Daruma. Là bạn đã giữ trong mình một niềm tin về sự may mắn, một quyết tâm cố gắng hết mình đấy!

hình xăm daruma ở chân

Hình xăm Long – Phụng (Rồng – Phượng)

Long – Phụng là hình tượng mang tính hòa hợp âm dương, biểu trưng cho sức mạnh tình yêu, viên mãn và hạnh phúc. Cuộc sống sung túc, ấm no, bền vững.

Hình xăm chim nhạn 

Hình xăm chim nhạn mang một ý nghĩa tốt lành, là sự may mắn của mỗi thủy thủ khi phải xa đất liền. Nó là một sự gợi nhắc quay trở về sau mỗi chuyến đi dài ngày.

Hình xăm cóc tài lộc

Hình xăm với biểu tượng linh vật cóc ngậm tiền vàng mang đến điềm lành, giúp người sở hữu hình xăm tăng cường tài lộc, gia chủ phát tài…

Hình xăm chim công

Hình xăm mang lại vượng khí tốt giúp đời sống tình cảm vợ chồng hòa hợp. Mang đến tiền tài, may mắn, thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

Hình xăm ý nghĩa hoa đào

Đào là một biểu tượng đẹp trong văn hóa lễ tết người Việt. Xăm hình hoa đào với ý nghĩa của sự sinh sôi, nảy nở. Niềm tin và hy vọng về những điều tốt đẹp trong tương lai.

Những hình xăm ý nghĩa may mắn theo quan điểm Phương Tây

Quan niệm về may mắn của người phương Tây khác với người Á Đông rất nhiều. Họ luôn mang trong mình những khát khao về việc khai phá sức mạnh của bản thân và ngự trị thiên nhiên, vũ trụ. Lý tưởng về chủ nghĩa cá nhân hóa tạo nên sự khác biệt trong niềm tin và tín ngưỡng của người phương Tây.
Vì vậy, biểu tượng may mắn của họ cũng mang xu hướng về củng cố niềm tin và khẳng định giá trị con người nhiều hơn.

Hình xăm ý nghĩa cỏ 3 lá may mắn

Người phương tây tin rằng, cỏ 3 lá sẽ mang lại những may mắn cho họ. Theo người Ireland, cỏ 3 lá ngày xưa được thánh Patrick sử dụng hình ảnh của nó để giảng đạo về các ngôi của Chúa: Cha – Con – Thánh thần trong Cơ đốc giáo. Vì vậy, hình ảnh cỏ 3 lá trong lòng các con chiên là một hình ảnh vô cùng thiêng liêng.

Hình xăm ý nghĩa may mắn cỏ 4 lá

Cỏ 4 lá là biểu trưng cho tình yêu, niềm tin, hy vọng và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Hình xăm kim cương

Giống như cái tên gọi vốn có của nó. Người ta luôn tin rằng, hình xăm kim cương sẽ mang đến sự giàu sang, phú quý và tiền bạc cho người sở hữu. Hình xăm kim cương còn thể hiện sự bền chặt trong một mối quan hệ. Là một cái gì đó rất khó phá vỡ và luôn tồn tại vĩnh hằng.

Hình xăm cây thánh giá

Rất nhiều người luôn mang trong mình đức tin về sự hiện hữu của Chúa trên thế gian. Họ tin rằng, sở hữu hình xăm cây thánh giá sẽ mang đến cho họ sự bảo hộ và chở che của ngài. Chúa sẽ giúp họ vượt qua những cái ác, gian khổ và sự nghiệt ngã của cuộc sống.

Hình xăm ý nghĩa cung hoàng đạo

Những hình xăm cung hoàng đạo sẽ luôn mang đến sự may mắn. Và chỉ lối cho các tín đồ trong việc khám phá vận mệnh của mình. Sở hữu hình xăm cung hoàng đạo khiến người ta tin rằng, đích đến và bản thân luôn hướng đến trong cuộc sống sẽ là những đích đến lý tưởng nhất!

Qua những gợi ý của Minh Châu Tattoo, hy vọng anh em có thể lựa chọn cho mình một hình xăm ý nghĩa, phong thủy phù hợp với mong muốn và niềm tin của mình – những hình xăm sẽ mang đến nhiều may mắn để khởi đầu một năm 2021 với nhiều gặt hái hơn. Liên hệ Minh Châu Tattoo để được thiết kế và sở hữu cho mình những hình xăm phong thủy đẹp nhất tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *