1 : Vô bi dương vật là gì ?

Gắn bi dương vật là một trong những cách giúp cải thiện kích thước của “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, nhiều người không hiểu rõ gắn bi dương vật là gì và việc gắn bi vào dương vật có tốt hay không. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây

Gắn bi dương vật là thủ thuật giúp tăng kích thước cũng như cải thiện về chiều dài của dương vật. Đây là một tiểu phẫu nhỏ nhằm gắn các viên bi nhỏ xuống dưới lớp da của cậu nhỏ. Những viên bi này sử dụng cơ chế giống như của con lăn ròng rọc để hoạt động. Các viên bi này tạo ra sự chà sát giúp nam giới tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục. Không chỉ vậy, bạn tình cũng sẽ cảm nhận được sự khác biệt về kích thước cũng như dễ dàng đạt được khoái cảm trong chuyện giường chiếu.

Ở mỗi lần thực hiện việc gắn bi, bác sĩ sẽ gắn vào từ 1 đến 3 viên bi tùy thuộc vào trạng thái “cậu nhỏ”. Với những người có dương vận quá hạn chế thì việc gắn tối đa 3 viên bi sẽ mang đến cải thiện rõ rệt khi quan hệ tình dục. Các loại bi thường được sử dụng để gắn chủ yếu là bi mã não. Sillicon, bi sứ hoặc bi thủy tinh, …

2: Lợi ích của việc vô bi dương vật cho Nam giới

 • Tăng kích thước dương vật : Gắn bi vào cậu nhỏ là phương pháp tăng kích thước dương vật đơn giản và nhanh chóng và an toàn nhất . Giúp cậu nhỏ lấy lại phong độ, tự tin trước bạn tình
 • Lấy lại phong độ cho phái mạnh : Nhờ các viên bi gắn vào mà kích thước cậu nhỏ của bạn sẽ được tăng đáng kễ, nó giúp cho cậu nhỏ của bạn trở nên khỏe mạnh và chinh chiến hơn , đồng thời củng làm mình trở nên tự tin khi đứng trước bạn tình.
 • Tăng khoái cảm quan hệ tình dục : Dưới tác dụng của các viên bi, không chỉ nữ giới được thỏa mãn mà nam giới củng sẽ có những cảm giác mới lạ khi dương vật cương cứng, các viên bị sẽ làm kích thước dây thần kinh dương vật. đồng thời nhờ những viên bi mà cuộc yêu của bạn sẽ kéo dài , đạt khoái cảm cực mạnh cho cả 2.
 • Tiểu phẩu nhỏ, mau lành và an toàn : Đây chỉ là tiểu phẩu nhỏ đặt viên bi vào , tầm 15 – 20 p rất nhanh chóng , vì vậy nam giới chỉ cần kiêng cử trong ăn uống , còn ngoài ra không cần phải ở lại theo dõi sức khỏe như thông thường.
 • Có thể lấy ra không cần thiết : Sau một thời gian nếu nam giới không cần sử dụng nữa bạn có thể đến nơi gắn vào và tiến hành lấy ra và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sinh lý của bạn

Chính vì những ưu điểm trên nên thời nay nam giới tìm đến phương pháp vô bi rất nhiều, để cải thiện khả năng quan hệ tình dục, cải thiện bản lĩnh đàn ông của mình. Vì đây là phương pháp hoàn toàn an toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe củng như tinh trùng nên hãy yên tâm nhé

3: Có bao nhiêu kiểu vô bi thông dụng hiện nay

Dưới đây là những phương pháp vô bi thông dụng nhất hiện nay

 • Gắn bi cố định: Là trường hợp các viên bi sẽ được cấy cố định tại một vị trí dưới da của dương vât. Khi quan hệ sẽ ma sát với thành âm đạo của nữ giới, tạo ra cảm giác mạnh gấp nhiều lần. Với cách gắn bi này thì nam giới có thể khiến cho bạn tình hưng phấn một cách tột độ mà không cần phải cố gắng nhiều.
 • Cấy ghép di động:Là cách sau khi gắn bi vào dương vật xong các viên bi có thể di chuyển và chạy đi chạy lại dưới da hoạt động giống như con lắc tại dương vật và cọ xát vào thành âm đạo tạo ra sự kích thích mạnh mẽ khiến cho cả người đều đạt được trạng thái hưng phấn và khoái cảm cao nhất khi quan hệ tình dục.

4: Các loại đá thông dụng cho việc vô bi

Hiện tại bên TRUNG ĐIA TATTOO đang có các loại đá vô bi thông dụng hiện nay:

 • Ngọc Trai
 • Thạch Anh
 • Đá Đỏ
 • Ruby

5: Địa điểm vô bi TRUNG ĐÌA TATTOO

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi vô bi bạn nên chọ đia điểm vô bi uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện trong nhiều năm qua:

Hiện nay tại Tp CẦN THƠ có rất nhiều phòng khám thẩm mỹ hay các cá nhân thực hiện vô bi cho nam giới. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định.

Việc vô bi dương vật là trào lưu bắt nguồn từ giới tattoo nghệ thuật. Và là một trong những món nghề  mà các tattoo artist vô cùng  thành thạo. Các tattoo artist nắm rõ các kiểu vô bi, cách tiểu phẩu vô bi sao cho hiệu quả nhất và cũng là người hiểu ý khách hàng của mình muốn gì nhất. Hiện nay đa số việc vô bi cho nam giới hiện nay đều được thực hiện bởi các tattoo artist

Việc vô bi có thể là nói vô cùng tế nhỉ và rất cần không gian riêng tư củng như danh tính khách hàng được giữ bí mật

Nên có thể với những yếu tố trên việc chọn một nghệ nhân tattoo vô bi có lẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay so với các cơ sở vô bi khác hiện nay.

Đôi nét về TRUNG ĐÌA TATTOO – Tiệm xăm nghê thuật, vô bi và xõ lổ uy tín nhất hiện nay.

TRUNG ĐIA TATTOO là địa chỉ vô bi uy tín tại CẦN THƠ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tattoo artist TRUNG ĐÌA đã thực hiện nhuần nhuyễn vô bi khách hàng.

Không gian sạch sẽ, các dụng cụ đều được tiệt trùng theo tiêu chuẩn của bộ y tế

Không gian phòng vô bi riêng tư, và đem đến yên tâm cho khách hàng

Qui Trình Gắn Bi

 • Thứ nhất: Sát trùng

Trước khi tiến hành gắn bi dương vật cho nam giới, sẽ sát trùng và vệ sinh dương vật sạch sẽ để đảm bảo vô trùng khi gắn bi nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng sau thủ thuật

 • Thứ hai: Gây mê cục bộ

Sau khi sát trùng xong, sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng kín của nam giới nhằm giảm cảm giác đau đớn cho bệnh nhân khi thực hiện ngắn bi.

 • Thứ 3: Xác định vị trí và cách gắn bi

Sử dụng hệ thống máy định vị để xác định chi tiết đường mổ. Sau đó, sử dụng dao phẫu thuật đã được diệt khuẩn để rạch đường nhỏ trên thân dương vật mà không làm tổn hại tới các dây thần kinh tại đó.

 • Thứ 4: Gắn bi

Sau khi xác định được vị trí cụ thể, các viên bi sẽ được đặt vào vị trí các vết rạch nhỏ trước đó.

 • Thứ 5: Khâu lại vết thương

Sau khi đã đặt bi vào vị trí cụ thể trên thân dương vật, Sẻ khâu lại vết mổ bằng chỉ tự tiêu, nên bệnh nhân không cần phải đi cắt chỉ sau đó.

 • Thứ 6: Kết thúc thủ thuật
 • Sau khi khâu xong sẽ sát trùng lại vết thương một lần cuối và băng bó dương vật cẩn thận để tránh bị cọ xát gây tổn thương. Bệnh nhân nghỉ ngơi khoảng 30 phút, nếu không xảy ra vấn đề bất thường nào khác thì có thể ra về ngay trong ngày mà không cần phải lưu viện.
 • Sau khi về nhà, nam giới cần chú ý chăm sóc vết thương và uống thuốc chống viêm theo hướng dẫn. Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi vết thương liền hẳn. Toàn bộ quá trình gắn bi dương vật sẽ diễn ra trong khoảng 20-30 phút.