Ý Nghĩa Hình Xăm Bùa Thái, Hình Xăm Vô Cùng Đặc Biệt Và Thiêng Liêng

Xăm hình nghệ thuật không còn gì quá xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Một trong những hình xăm được các bạn nữ và nam vô cùng yêu thích là hình xăm bùa Thái. Ý nghĩa hình xăm bùa Thái rất sâu xa mà các bạn nên tìm hiểu trước khi xăm nhé. Hôm nay hãy cùng Minh Châu Tattoo tìm hiểu về những ý nghĩa hình xăm bùa Thái Lan vô cùng đặc biệt này nhé!

Nguồn gốc của hình xăm bùa Thái Lan

Bắt đầu từ thời Đế quốc Khmer tại Angkor con người đã có tư tưởng tin vào sự linh nghiệm của bùa chú. Các loại bùa chú được ký hiệu bằng những ký tự phức tạp, có tác dụng diệt trừ ma quỷ và bảo vệ con người trước những hiểm nguy. Đồng thời cũng mang đến cho con người cả sức mạnh, quyền lực cùng sự may mắn và thành công.

Trong các loại hình xăm bùa Thái thì hình xăm bùa phép Sak Yank là nỗi tiếng nhất hiện nay. Đây chính là hình thức xăm phép rất thiêng liêng và có một sức ảnh hưởng lớn đối với văn hóa của người Thái. Họ cho rằng hình xăm bùa thái và ý nghĩa mang đến sự may mắn, tài lộc và bình an cho những người sở hữu. Đối với những võ sĩ Muay Thái. Ý nghĩa hình xăm Sak Yant còn mang lại sự hộ mệnh, tránh cho họ khỏi những rủi ro và tai nạn không may mắn.

Hình xăm bùa Thái hiện nay không chỉ phổ biến tại xứ sở chùa vàng. Mà nó còn có tầm ảnh hưởng đến nghệ thuật tattoo ở nhiều quốc gia trên thế giới. Rất nhiều tín đồ xăm hình ở nhiều quốc gia. Trong đó có Việt Nam vô cùng yêu thích và mong muốn sở hữu hình xăm bùa Sak Yant trên cơ thể.

Một điều đặc biệt của hình xăm bùa hộ mệnh Thái Lan chỉ một số những người thợ xăm nổi tiếng mới được tin tưởng để xăm. Bởi vì, đây không chỉ là một hình xăm nghệ thuật mà nó còn thể hiện một tín ngưỡng linh thiêng mà chỉ những thầy xăm nổi tiếng mới có thể thực hiện được.

Ý nghĩa hình xăm bùa Thái Sak Yant

Bùa Thái Sak Yant được coi là bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân khỏi tai ương, cầu may mắn. Mỗi hình xăm là một lời chúc phúc, được tạo ra bởi những bậc thầy, nhà sư
Ý nghĩa của hình xăm chữ bùa Thái Sak Yant luôn là một trong các vấn đề rất được quan tâm. Hình xăm này có 5 dòng và được biết đến là hình xăm quyền lực, mang đến may mắn nhất. Mỗi dòng trong bùa xăm lại có những ý nghĩa nhất định riêng.

Hình xăm bùa Sak Yant chứa đựng rất nhiều ý nghĩa

Dòng thứ 1: Dùng để xua đuổi ma quỷ và ngăn chặn những hình phạt phi lý

Sẽ giúp đỡ cho người xăm dòng này hóa giải những vấn đề có liên quan đến Phong Thủy. Ai cũng biết Phong Thủy góp một phần không hề nhỏ đến sự thành công. Và viên mãn trong cuộc sống đúng ko?. Thế nên kể cả xây nhà, chọn nơi làm ăn, sắp xếp màu sắc người ta cũng đa phần đều phụ thuộc vào Phong Thủy. Để mong muốn được làm ăn may mắn hơn, phát triển tốt và thành công.

Ý nghĩa hình xăm bùa thái. Dòng này giúp cho người đc xăm sẽ không bị điềm xấu NẾU: NHÀ nằm ở ngã 3 đường ( Theo Phong Thủy Ngã 3 đường là nơi quỷ tụ tập nhiều nhất. Do đó nếu ai có nhà chẳng may nằm ở ngã ba đường là vô cùng Phạm Phong Thủy ).

Nhà ở hẻm cụt ( cũng vậy, hẻm cụt có ý nghĩa không tốt với người Thái do người Thái quan niệm rằng. Hẻm cụt sẽ làm cho làm ăn ko đi đến đâu, chủ nhân nhà sẽ gặp điều không may vì không có lối thoát khí )

Nhà có cửa trước và sau đối diện thẳng với nhau. ( làm cho khí vào nhà cửa trước thoát hết ra cửa sau, Lộc Lá vào nhà do đó cũng bay biến đi hết).
Nếu người nào được xăm mình dòng đầu tiên này. Thì sẽ giải hạn tất cả những điềm xấu về Phong Thủy như trên.

Dòng thứ 2: Có tác dụng hóa giải các sao xấu và tránh xa những điều xui xẻo, không may mắn

Có nghĩa là dòng này sẽ giúp chúng ta Cải đổi số mệnh. Như Sinh ra vào giờ không tốt, Xấu Số, ĐÚNG LÚC GẶP Thời điểm Tam tai, có hạn. Làm ăn thế nào cũng không lên, luôn bị kẻ ác hãm hại. Bị Hạn Nặng liên quan đến Tử vi… Thì khi có Bùa trú này, nó sẽ giúp cho người bị Hạn hóa giải đc số mạng. Nặng hóa nhẹ, và Tránh luôn Tam Tai.

Dòng thứ 3: Là để bảo vệ cho chủ nhân sở hữu hình xăm thoát khỏi các âm mưu và tà thuật

Ngăn chặn bị hãm hại, bị Thầy Bùa và kẻ ác chơi Ngải, bị Ngải ám hoặc bị lọc lừa, Ngăn chặn bị Ma ám, Ma nhập, Ma chơi .

Lấy ví dụ: nhiều người bị chết do tai nạn giao thông, chết sớm hơn quy định do tai nạn. do kẻ ác hãm hại giết chết, thì vong linh đó không có siêu thoát được cứ lởn vởn ở trên đường những ngã 3, ngã 4, Ngã 5. Những vong linh uất ức này sẽ hù người đi đường, ai đi qua nếu nhẹ vía dễ bị chúng bịt mắt. Làm cho xảy ra tai nạn, có thể bị chết vì chúng thì Dòng xăm thứ 3 này sẽ ngăn chặn được điều đó, chúng ko thể hãm hại được người có xăm Bùa này.

Dòng thứ 4: Mong muốn mang đến cho chủ nhân những điều may mắn và thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống

Bất cứ công việc nào chúng ta làm, đối với bất cứ đối tượng nào khi có xăm dòng này sẽ giúp hết 100% sự may mắn vào công việc và cuộc sống của chúng ta.

Y nghĩa hình xăm bùa thái dòng thứ 5: Có tác dụng mang đến sự hấp dẫn, quyến rũ cho người xăm để thu hút những người khác phái.

Dòng này là dòng cuối cùng để hoàn thiện lên BÙA 5 DÒNG. Nó biểu thị cho THIỀN TỊNH. Người có nó tâm hồn trở lên thanh tịnh, làm thiện, công đức… Ai ai thấy cũng mến yêu, thương quý. có nó cũng giống như có sự tồn tại của PHẬT TẠI TÂM.

Trong TÂM LINH quan trọng nhất chính là thiền, ngồi thiền, đọc kinh, trì niệm. Làm cho tâm trí trở lên thanh cao, tập trung hơn trong công việc, đầu óc. Trở lên minh mẫn hơn.
Tóm lại,  dòng cuối này là Biểu Tượng của QUYỀN LỰC, NÓ chứa năng lực mãnh liệt khiến ai cũng CÚI đầu.

Hình xăm bùa Thái Sak Yant đẹp

Để có thể thực hiện các hình xăm chữ bùa Thái (Sak Yant) thì nhà sư hoặc nghệ nhân xăm hình. Sẽ phải sử dụng tới những cây kim được làm từ tre. Có đầu vót nhọn và chấm vào mực sau đó đâm lên da thịt.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất khi thực hiện hình xăm này đó là mực xăm. Khác với khi xăm các loại hình xăm khác, mực dùng để xăm chữ bùa Thái phải là mực được chiết xuất từ nọc rắn, tàn thuốc và tro bụi.

Hình xăm chữ bùa Thái (Sak Yant) cũng khá đa dạng và có nhiều loại. Yant trong tiếng Thái có nghĩa là những hình hay ký tự thiêng. Có thể khơi dậy được quyền lực siêu nhiên. Những hình xăm này có công lực rất mạnh, mỗi hình xăm lại mang một ý nghĩa và mục đích khác nhau.
Có một số hình xăm là bùa bình an, một số là để dùng ru trẻ ngủ ngon. Còn những hình xăm mạnh và có công năng cao hơn thì dùng để chống lại âm binh, tà ma.

Cụ thể, các nhóm hình xăm được chia ra như sau:
Kong krapan: Có nghĩa là vô hình
Klawe klaad: Tránh thoát
Choke laap: Mang lại điềm lành
Maha saneh: Thể hiện sự quyến rũ
Medta mah niyom: Thể hiện người có sức ảnh hưởng đến người khác
Maha amnat: Thể hiện quyền lực
Maha jong ngan: Đánh bại đối thủ

Nên xăm hình bùa Thái Lan ở vị trí nào?

Theo tìm hiểu về hình xăm Thái lan thì xăm ở đỉnh đầu là tốt nhất. Bởi đây là vị trí thể hiện được quyền năng cao nhất.
Ngoài ra thì bạn vẫn có thể xăm chúng lên cánh tay, bắp tay, cổ tay. Hay vai giống như Angelina Jolie hay đả nữ Ngô Thanh Vân.
Tất cả những thợ xăm hình bùa Thái Lan đều phải tuân thủ theo một số quy tắc nhất định. Các quy tắc này do các nhà sư hay thầy xăm định ra nên chúng không hề giống nhau.

Những điều cần lưu ý khi xăm bùa may mắn Thái Lan

Sau khi xăm hình bùa may mắn Thái Lan hay xăm bất kỳ một loại bùa nào khác thì bạn đều cần phải chú ý đến những việc sau:
– Sau khi xăm xong tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Bởi vì khi đó ánh nắng sẽ làm mờ hình xăm của bạn. Bạn nên để hình xăm tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp ít nhất trong vòng 3 tuần.

– Hình xăm khi mới xăm sẽ bị ngứa. Bạn không nên gãi vào hình xăm khi bị ngứa.

– Nên mặc đồ thoải mái dễ chịu, tránh vận động thể thao mạnh khi mới xăm xong. Vì nó sẽ làm cản trở tính lành của hình xăm.
Từ lâu Thái Lan đã nổi tiếng với các loại bùa chú. Người Thái thường xăm bùa may mắn hay còn gọi là bùa Sak Yant như một loại bùa hộ mệnh trên cơ thể.

Đến đâu để có được hình xăm bùa Thái Sak Yant đẹp và chất lượng?

Việt Nam ngay sát Thái Lan và cũng chịu ảnh hưởng khá nhiều từ văn hóa Thái Lan. Trong những năm qua, hình xăm chữ bùa Thái Sak Yant đã du nhập vào nước ta và phát triển nhanh chóng. Ngày càng có nhiều người quan tâm cũng như muốn sở hữu hình xăm này.

Nếu các bạn cũng là một trong số đó. Đang muốn xăm những hình xăm bùa Thái đẹp. Và ý nghĩa thì có thể tìm đến Minh Châu Tattoo. Một địa chỉ xăm mình nổi tiếng trong giới xăm hình nghệ thuật Việt Nam. Chắc chắn tại đây các bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một hình xăm bùa chữ Thái ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *